首页 八卦内容详情
以太坊开奖网:Mỹ nhân bí ẩn nhất phim Mùa Hè Sôi Động: Nghiệp diễn thiếu bứt phá, thành công với kinh doanh

以太坊开奖网:Mỹ nhân bí ẩn nhất phim Mùa Hè Sôi Động: Nghiệp diễn thiếu bứt phá, thành công với kinh doanh

分类:八卦

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Mùa Hè Sôi Động là bộ phim thiếu niên đình đám của màn ảnh nhỏ Việt Nam thập niên 2000, đặt bệ phóng cho dàn sao trẻ trở nên nổi tiếng. Trong số 6 cái tên diễn viên trẻ, mỹ nhân vào vai cô nàng An lại kín tiếng, bí ẩn hơn cả.

An "tiểu thư" trong Mùa Hè Sôi Động hiện giờ ra sao?

Trong Mùa Hè Sôi Động, Cao Mỹ Kim vào vai cô nàng An "tiểu thư" điệu đà, ngây thơ và có phần hơi "bay bổng". Có tính cách yếu mềm, ban đầu An khá khó khăn khi phải tách biệt gia đình, tham gia trại hè với các bạn. Thế nhưng dần dà, An đã trưởng thành hơn, trở thành một con người hoàn toàn khác ở cuối bộ phim.

Trong số dàn mỹ nhân của Mùa Hè Sôi Động, Cao Mỹ Kim không phải cái tên nổi tiếng, được săn đón như Angela Phương Trinh hay Diễm My 9X. Sau thành công của vai An, cô tiếp tục tham gia nhiều dự án phim truyền hình như Dốc Sương Mù, Hẻm Cụt, Sau Ánh Hoàng Hôn... thế nhưng không có vai diễn nào đáng nhớ bằng.

Thiếu may mắn với diễn xuất, Cao Mỹ Kim chưa từng ngừng nỗ lực, thậm chí còn "lấn sân" sang các lĩnh vực khác. Nữ diễn viên thử sức và theo đuổi dài lâu sự nghiệp ca hát và dẫn chương trình.

Cao Mỹ Kim trong các bộ phim khác

Tuy vậy, Cao Mỹ Kim vẫn chưa thể tìm thấy cơ hội tỏa sáng thực sự trong lĩnh vực giải trí. Sau một thời gian thử sức ở nhiều lĩnh vực, cô bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh. Sao nữ sinh năm 1991 trở thành bà chủ của các cửa hàng về quần áo, ăn uống, đồng thời điều hành công ty tổ chức sự kiện.

Ở tuổi ngoài 30, Cao Mỹ Kim theo đuổi hình tượng phụ nữ độc lập, tự yêu thương bản thân mình. Sau nhiều mối quan hệ không vui, cô trở nên kín tiếng hơn nhưng vẫn rất chăm chỉ, nhiệt tình với công việc. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Mùa Hè Sôi Động chia sẻ: "Tôi làm nhiều việc và không dừng lại ở ca hát, diễn xuất. Tôi thấy hạnh phúc vì mình có thể khai phá được bản thân mình. Ttrong thời đại công nghệ 4.0, một nghề không khiến tôi thỏa mãn, không giúp tôi đủ sống".

Nhan sắc của Cao Mỹ Kim hiện tại

Nguồn ảnh: HTV


Phan Như Thảo: "Tôi đau dạ dày, da nhăn nheo sau khi giảm 20 kg"

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论