首页 社会内容详情
欧博Allbet(www.allbet8.vip):Cuộc thi 'Kiến tạo siêu khoảnh khắc' thu hút loạt bài dự thi xuất sắc

欧博Allbet(www.allbet8.vip):Cuộc thi 'Kiến tạo siêu khoảnh khắc' thu hút loạt bài dự thi xuất sắc

分类:社会

标签: # casino online vaobo88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小如何调整心态www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

"Kiến tạo siêu khoảnh khắc" là cuộc thi ảnh dành cho mọi đối tượng yêu thích nhiếp ảnh và công nghệ trên Zing News,với đề bài mở là ghi lại những nguồn cảm hứng trong đời sống thường ngày. Với tác giả Lê Thạch Duy Hải, cảm hứng yêu đời đến từ những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên của các em nhỏ đang tắm mưa. Dù bức ảnh chỉ có hai màu đen trắng, nụ cười rạng rỡ của các em vẫn sáng bừng khung hình, lan tỏa niềm vui và tinh thần lạc quan đến khán giả.

“Nụ cười” tiếp tục là nguồn cảm hứng sáng tạo trong bài dự thi của Nguyễn Trang Kim Cương. Với chủ đề “Niềm vui trong lao động”, tác giả ghi lại khoảnh khắc một ngư dân đang đội mẻ mực phơi khô dưới bầu trời trong xanh, trên môi nở nụ cười “tỏa nắng”. Vòng 1 của cuộc thi “Kiến tạo siêu khoảnh khắc” diễn ra từ 11/11 đến 1/12 tại địa chỉ Độc giả gửi bài tham dự là một bức ảnh kèm theo mô tả ngắn (tối đa 170 ký tự) chia sẻ về những nguồn cảm hứng trong đời sống thường ngày. Cuộc thi cho phép mỗi người tham dự gửi nhiều bài dự thi, không giới hạn thiết bị chụp.

Với tác giả Augustino Đoàn Ngọc Ân, khoảnh khắc gây xúc động và để lại nhiều dư vị lắng đọng là khi chứng kiến người với người giúp đỡ, bao bọc nhau, “lá lành đùm lá rách”, thể hiện tình yêu thương và sự đồng cảm bao la của nhân loại. Đó là lý do Ngọc Ân đặt tên cho bài dự thi của mình là “Yêu thương”.

,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong khi đó, bức ảnh mang tên "Thư thái" ghi lại khoảnh khắc bác gái tranh thủ tĩnh tâm khi bác trai trò chuyện cùng bạn. Tác giả Vũ Phương Khanh viết lời đề tựa: “Một chút sống chậm giữa lòng thủ đô”. Để tăng sức hấp dẫn cho cuộc thi, ban tổ chức dành tặng 1.000 người chơi nộp bài sớm nhất phần quà là thẻ cào điện thoại mệnh giá 20.000 đồng. Quà tặng sẽ được gửi tới người chơi trong vòng 15 ngày làm việc sau khi kết thúc vòng 1.

Từ các bài dự thi gửi về chương trình, ban giám khảo sẽ chọn ra 7 tác phẩm ấn tượng nhất để bước vào vòng 2, diễn ra từ ngày 12 đến 13/12 với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. 7 người chơi vào vòng trong sẽ được ban tổ chức cung cấp điện thoại Xiaomi 12T Series (Xiaomi 12T hoặc 12T Pro) để thực hiện thử thách chụp hình theo chủ đề nhất định tại Hà Nội. Trong bức ảnh dự thi, tác giả Nguyễn Khánh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của những đứa trẻ An Giang khi được chở đi chơi bằng xe công nông - niềm vui nhỏ bé, giản dị nhưng không kém phần dễ thương và hồn nhiên.

Để hỗ trợ người chơi tham dự vòng 2, ban tổ chức dành tặng mỗi người 1 triệu đồng chi phí ăn uống, đi lại trong thời gian thực hiện thử thách. Người chơi nếu sống ở tỉnh thành khác ngoài Hà Nội được tài trợ di chuyển hai chiều và khách sạn trong thời gian cuộc thi diễn ra. Sự hỗ trợ tận tâm của ban tổ chức được xem là một trong những nguồn động lực khích lệ nhiều độc giả hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi. Tác giả Nguyễn Vũ Đạt gửi về Zing News bài dự thi mang tên “Hừng đông” chụp lại không khí lao động náo nhiệt, hăng say của các ngư dân quăng chài kéo lưới trong buổi bình minh.

Độc giả Trần Hùng Phương ghi lại khung cảnh sinh động tại nhà ngô Màng Mủ khi hai mẹ con người dân tộc đang rãi hạt ngô. Khung cảnh cuộc sống bình dị của những người con Tây Bắc hiện lên rực rỡ với sắc vàng ươm của bắp ngô chín, màu nâu sậm của nhà sàn và cả những ray nắng hắt đầy nghệ thuật qua kẽ mái lá. Từ nay đến ngày 1/12, độc giả có thể tiếp tục gửi bài dự thi trên để chia sẻ những bức ảnh tâm đắc kể về nguồn cảm hứng trong cuộc sống thường nhật của mình, đồng thời có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu Xiaomi.


,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论