首页 财经内容详情
皇冠体育开户:Quận Thanh Xuân: Triển khai tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử Gò Đống Thây

皇冠体育开户:Quận Thanh Xuân: Triển khai tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử Gò Đống Thây

分类:财经

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Di tích Gò Đống Thây (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) là một địa danh lịch sử oai hùng của dân tộc ta. Khu di tích đã được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (trước đây là Bộ Văn hoá - Thông tin - Thể thao và Du lịch) công nhận di tích lịch sử tại Quyết định số 993-QĐ ngày 28/9/1990. Nhiều năm qua, di tích đã được các cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị của di tích.  

Di tích Gò Đống Thây (Ảnh chụp trước năm 2000)

Tuy nhiên trong thời gian qua, tại khu vực Gò Đống Thây diễn ra thực trạng lấn chiếm đất đai, xây dựng nhà ở trái phép trong phạm vi bảo vệ di tích. Nhằm sớm đưa khu di tích lịch sử Gò Đống Thây về đúng với ý nghĩa lịch sử, UBND quận Thanh Xuân đã báo cáo và được UBND TP Hà Nội giao làm chủ đầu tư để triển khai dự án tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử Gò Đống Thây. Dự án được thực hiện theo Luật Di sản văn hóa, các văn bản chấp thuận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của UBND TP Hà Nội và các quy định pháp luật khác có liên quan, đảm bảo công khai, minh bạch các quy trình và trình tự pháp lý của dự án.

,

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

, Hình ảnh lấn chiếm tại di tích Gò Đống Thây (Ảnh trích từ Báo Đại Đoàn Kết đăng ngày 5/9/2020)

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Lê Hồng Thắng, với sự quyết tâm cao của hệ thống chính trị địa phương, sự đồng thuận của đông đảo Nhân dân trên địa bàn, trong quá trình triển khai thực hiện, UBND quận Thanh Xuân bám sát theo sự hướng dẫn của các cơ quan chuyên ngành của Hà Nội như Sở Văn hóa & Thể thao, Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Sở Tài nguyên & Môi trường…

Hình ảnh lấn chiếm tại di tích Gò Đống Thây (Ảnh chụp ngày 6/12/2022)  

Thiết nghĩ, việc lập dự án tu bổ, tôn tạo để phát huy giá trị di tích Gò Đống Thây là việc làm cấp thiết. Trước đó, vào năm 2001, UBND TP Hà Nội đã đầu tư xây dựng, tu tạo nhà Phương đình trên đỉnh gò lớn. Hiện tại với quy mô của dự án có thể khẳng định, đây sẽ là một khu di tích, một công viên văn hóa, tâm linh có ý nghĩa lịch sử ở phía Tây Hà Nội, thu hút Nhân dân đến tham quan và nhớ lại chiến công giữ nước của cha ông ta.

,

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论