首页 财经内容详情
足彩投注比例(www.99cx.vip):Điểm nhấn giao thông ngày Mùng 4 Tết: Các điểm du lịch ùn tắc

足彩投注比例(www.99cx.vip):Điểm nhấn giao thông ngày Mùng 4 Tết: Các điểm du lịch ùn tắc

分类:财经

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,Lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện và xử phạt thêm 414 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Chiều 25/1 (tức Mùng 4 Tết), Ủy ban ATGT Quốc gia có báo cáo nhanh về tình hình trật tự, ATGT trong ngày cũng như 6 ngày đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tai nạn và “ma men” cùng giảm

Trong ngày Mùng 4 Tết, cả nước xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông, làm chết 15 người, làm 19 người bị thương. Tất cả vụ tai nạn đều xảy ra trên đường bộ. So với ngày mồng 4 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tai nạn giao thông giảm 3 vụ (tương đương 10,3%), giảm 2 người chết (tương đương 11,8%) và giảm 3 người bị thương (tương đương 14%).

 

Công tác phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân được đảm bảo tốt, tình hình an ninh, trật tự tại các bến, nhà ga, cảng hàng không trên các tuyến vận tải, trên các phương tiện vận tải hành khách được duy trì tốt - Ủy ban ATGT Quốc gia.

Tính tổng 6 ngày đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (từ ngày 20-25/1/2023), toàn quốc xảy ra 133 vụ tai nạn giao thông, làm chết 77 người và 96 người bị thương. So với cùng kỳ 6 ngày đầu nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, giảm 10 vụ (tương đương 7%), giảm 6 người chết (tương đương 7,2%) nhưng tăng 10 người bị thương (tương đương 11,6%).

Về công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm, Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, lực lượng CSGT, Công an các địa phương đã phát hiện 3.300 trường hợp vi phạm trên đường bộ, phạt tiền 6 tỷ 453 triệu đồng, tạm giữ 81 ô tô, 1.757 xe mô tô và 6 phương tiện khác; tước 729 Giấy phép lái xe các loại.

Đáng chú ý, trong tổng số 3.300 trường hợp vi phạm bị phát hiện và xử phạt thì có 414 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 221 trường hợp vi phạm tốc độ và 4 trường hợp vi phạm ma tuý. Như vậy, số trường hợp vi phạm nồng độ cồn đã giảm sâu so với ngày trước đó.

Người dân đổ xô đến các điểm du lịch trong ngày Mùng 4 Tết khiến nhiều nơi xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ.

Ùn tắc tại các điểm du lịch

Ngày Mùng 4 Tết tiếp tục ghi nhận nhiều điểm ùn tắc giao thông, phổ biến nhất là tại các điểm du lịch, trong đó có nhiều điểm du lịch tâm linh. Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, ngày 25/1 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh một số tuyến đường dẫn vào điểm du lịch, đền, chùa có hiện tượng ùn tắc cục bộ nhẹ, do người dân đổ về đông để đi lễ những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, các phương tiện vẫn có thể di chuyển chậm, không xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Lực lượng chức năng các địa phương đã tổ chức ra quân, bố trí tối đa quân số, phối hợp với các lực lượng khác để tổ chức triển khai các phương án phân luồng, bảo đảm trật tự ATGT trên các tuyến cao tốc, QL trọng điểm và các tuyến cửa ngõ, xuyên tâm các thành phố, thị xã, nhất là tại thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nên không có xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Trong khi đó, các tuyến đường dẫn vào cửa ngõ TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mật độ các phương tiện tăng cao, di chuyển chậm, không xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông các đơn vị, địa phương đã tổ chức phối hợp, phân luồng, điều tiết giao thông đúng nội quy phương án nên tình hình ùn ứ giao thông trên các tuyến nhanh chóng được giải quyết và trở lại ổn định, bình thường.

Cũng trong ngày Mùng 4 Tết, có 04 cuộc gọi và tin nhắn của người dân phản ánh đến đường dây nóng của Ủy ban ATGT Quốc gia. Các cuộc gọi đã được chuyển tới cơ quan chức năng để xác minh và xử lý kịp thời. 

Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá, ngày Mùng 4 Tết là ngày gần cuối kỳ nghỉ nên người dân bắt đầu quay trở lại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cộng thêm một số đi du lịch, lễ hội đầu xuân… dẫn đến lưu lượng tham gia giao thông tăng cao, tập trung tại các đầu mối giao thông chính và trên các trục giao thông trọng điểm ra vào các đô thị lớn, đặc biệt là tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nhờ công tác chuẩn bị và triển khai có hiệu quả phương án tổ chức giao thông vận tải và tăng cường tuần tra, kiểm soát nên tình hình trật tự, ATGT trên toàn quốc được duy trì ổn định, an toàn, thông suốt, không xảy ra tai nạn đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến xe khách, không xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论