首页 八卦内容详情
幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):Mai Âm Nhạc khiến cả dàn Sao Nhập Ngũ bị phạt, Võ Hoàng Yến tái phát chấn thương

幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):Mai Âm Nhạc khiến cả dàn Sao Nhập Ngũ bị phạt, Võ Hoàng Yến tái phát chấn thương

分类:八卦

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 là một trải nghiệm đáng nhớ đối với Võ Hoàng Yến. Trước khi lên xe hoa, siêu mẫu vẫn hăng hái tham gia một chương trình đòi hỏi nhiều thể lực dù đang gặp tình trạng bị thoát vị đĩa đệm. Ngay từ buổi tối đầu tiên vừa nhập ngũ, chấn thương của Võ Hoàng Yến đã tái phát sau 2 lần bị phạt vì lỗi của Mai Âm Nhạc.

Cụ thể, vì Mai Âm Nhạc tập trung muộn giờ nên cả đội đã phải chờ đợi. Để rèn luyện ý thức kỷ luật cho những chiến sĩ mới, Đội trưởng yêu cầu Mũi đặc công 1 nhanh chóng cơ động về vị trí phòng ở, sau đó về vị trí nhà ăn trong thời gian 3 phút. Hình phạt không dừng lại ở lần đầu mà còn tiếp tục lần 2 do nhiều chiến sĩ mới chưa đáp ứng yêu cầu là chạy trong thời gian 3 phút và di chuyển đúng trật tự. 2 lần chịu phạt cùng đồng đội, chấn thương của Võ Hoàng Yến đã tái phát.

Trong tập 4 Sao Nhập Ngũ vừa lên sóng, Võ Hoàng Yến đã có dịp chia sẻ suy nghĩ của mình khi bị đồng đội liên lụy. Theo đó, nữ siêu mẫu cho biết: "Em cũng biết tình hình này rồi nên em cũng có sự chuẩn bị. Cá nhân em nghĩ lúc đó đúng là mình trong môi trường này nên cần rèn tinh thần kỷ luật là trên hết. 1 người vì mọi người, mọi người vì 1 người. Em tin chắc lúc đó Mai cũng cảm thấy rất hổ thẹn cho nên 1 người đã cảm thấy mình hổ thẹn vậy rồi, chúng ta phải biết thông cảm cho người ta. Chứ 1 người đã hổ thẹn rồi mà 7 người còn lại còn giày xéo, chì chiết thì tình chị em còn đâu? Nhưng lúc đó cũng hơi mệt, lúc đó nghĩ 1 vòng thôi không sao, tới vòng 2 thì em chạy không còn muốn ăn nữa". Thiên Ân cũng tiết lộ câu nói của đàn chị với mình lúc đó: "Chị Yến có nói với em là cái đầu gối chị sắp bung".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论