首页 快讯内容详情
约搏以太坊单双博彩(www.eth0808.vip):Tin gió mùa Đông Bắc mới nhất sắp tràn về

约搏以太坊单双博彩(www.eth0808.vip):Tin gió mùa Đông Bắc mới nhất sắp tràn về

分类:快讯

标签: # tội có bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, khoảng đêm 13/02 ngày 14/02, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3; vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật cấp 6.

Từ ngày 14/02, ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 10-13 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ; khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế phổ biến 16-19 độ.

Gió mùa Đông Bắc sắp ảnh hưởng đến nước ta. Ảnh: Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia

Trong đêm 13/02 và ngày 14/02, ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ ngày 14-17/02, khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Miền Bắc đã duy trì tình trạng mưa phùn kèm sương mù gây tình trạng nồm ẩm hơn một tuần lễ. Tình trạng này khiến người dân vô cùng ngán ngẩm vì ảnh hưởng đến nhiều hoạt động đời sống. Cơ quan khí tượng nhận định từ ngày 13/02 do tác động của không khí lạnh, đợt nồm ẩm sẽ tạm thời chấm dứt.

Hiện tượng nồm ẩm sắp tạm chấm dứt.

Tuy nhiên đây chỉ là chấm dứt của đợt nồm ẩm hiện tại, còn khoảng thời gian từ nay đến tháng 4-2023, các tỉnh miền Bắc sẽ còn duy trì nhiều ngày nồm ẩm.

Dự báo từ tháng 2 đến tháng 4 sẽ có khoảng 4-5 đợt nồm ẩm với thời gian dài ngắn khác nhau. Hiện tượng này chỉ chấm dứt hoặc thay đổi khi có gió mùa Đông Bắc tràn về.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论