首页 体育内容详情
Mục tiêu và thực tế

Mục tiêu và thực tế

分类:体育

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用网出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Vòng loại khu vực miền Bắc được khai mạc với sự hiện diện của đại diện Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng nhiều cơ quan khác trong mảng giáo dục, giáo dục thể chất. Trong bài phát biểu khai mạc, đại diện ban tổ chức nhấn mạnh việc “giúp các bạn trẻ rèn luyện thể chất, giao lưu học hỏi, trau dồi thêm kiến thức thi đấu bóng đá để đẩy mạnh việc phát triển hơn nữa các hoạt động thể thao học đường”.

Thể thao học đường vẫn được nói đến trong nhiều năm qua, cũng có nhiều hoạt động, nhưng đã đủ để gọi là “phát triển” hay chưa? 

Ngoại trừ các trường đại học về thể thao, cũng như một số ít trường có phong trào thể thao mạnh, phần lớn các hoạt động thể chất trong trường chưa được coi trọng. Các cấp tiểu học, trung học cũng có các lớp câu lạc bộ ngoại khóa, cùng một vài tiết thể dục trong tuần chưa thể gọi là đủ.

Hằng năm, cũng có các sự kiện cho học sinh, sinh viên thi đấu tranh tài, nhưng hẳn nhiên, đó không thể là các hoạt động thường xuyên.

Câu hỏi đặt ra là, sau các sự kiện đó, sức lan tỏa sẽ đi được đến đâu? Tất nhiên, những học sinh, sinh viên đam mê thể thao vẫn sẽ có sự rèn luyện của riêng mình, có thể là tài năng được chú ý để bổ sung vào các đội tuyển trẻ quốc gia. Nhưng với phần còn lại, họ làm gì để đảm bảo rằng sẽ nằm trong “thế hệ thanh niên Việt Nam Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn” và một thể chất vượt trội?

Hoạt động thể chất trong nhà trường hiện tại vẫn chỉ là “môn Giáo dục thể chất” - một môn học đôi khi trở thành nỗi ám ảnh với nhiều học sinh, sinh viên. Vẫn chưa thể thực sự là các “hoạt động thể chất” mà trong đó, tính tổ chức và yếu tố kỷ luật được thực hiện một cách bài bản.

Điều đó cần đến sự đổi mới của các cấp lãnh đạo, của các nhà trường và thậm chí cả các phụ huynh học sinh. Đổi mới phải cần đến cả sự sẵn sàng chấp nhận tư duy mới, phát triển nhiều hoạt động ngoại khóa, tìm kiếm, khích lệ và phát huy điểm mạnh của từng cá nhân học sinh, sinh viên trong môi trường mà họ tham gia.

Có như thế, mới tạo ra được thế hệ khỏe cả về trí tuệ lẫn thể chất…

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论