首页 游戏内容详情
LMHT: Xiaohu chỉ trích RNG thay người khó hiểu dẫn đến thất bại

LMHT: Xiaohu chỉ trích RNG thay người khó hiểu dẫn đến thất bại

分类:游戏

标签: # trò chơi blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tuyển thủ Đường Giữa Xiaohu đã cực kì bức xúc trước sự điều chỉnh đội hình của Royal Never Give Up trong trận đấu với Anyone’s Legend.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Sau chuỗi trận bết bát ở giai đoạn đầu mùa, RNG đã trở lại với 4 chiến thắng liên tiếp và vươn lên nửa trên bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2023. Do đó, nhiều người nghĩ rằng nhà ĐKVĐ MSI sẽ tiếp tục đánh bại AL, đội mới chỉ có duy nhất 1 trận thắng ở mùa này.

  Và quả thật RNG đã thi đấu áp đảo trong ván 1, nhanh chóng có chiến thắng để vươn lên dẫn trước sau 34 phút thi đấu. Lúc này, “Binh đoàn hoàng gia” bất ngờ có sự điều chỉnh đội hình khi thay Đường Giữa dự bị Tangyuan vào thay thế Angel. Cộng với một màn cấm chọn vô cùng thoáng tay khi sử dụng nhiều tướng “out meta”, RNG đã bị đối thủ gỡ hòa 1-1 cũng y như cái cách mà họ giành chiến thắng.

  Không muốn để bị ngược dòng, RNG thay Angel vào lại trong ván 3. Tuy nhiên, AL với tinh thần đang lên cao tiếp tục có một ván đấu thăng hoa, qua đó nhanh chóng đè bẹp RNG với tỉ số áp đảo 14-1 và hoàn tất cuộc lội ngược dòng.

  ,

  约搏以太坊www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

  ,

  Rõ ràng, màn thay người khó hiểu của RNG trong trận đấu này trở thành tâm điểm bàn luận sau trận đấu. Các tuyển thủ, streamer nhanh chóng có những ý kiến về vấn đề này, trong đó có người cũ Xiaohu.

  Xiaohu khó hiểu với quyết định thay người của RNG

  Việc RNG để Angel vào thi đấu ván 3 thực sự là một canh bạc, bởi vì nếu họ thua thì cả hai tuyển thủ Đường Giữa đều bị tâm lý. Nếu thắng thì tốt thôi, vì mọi người sẽ có niềm tin vào Angel. Nếu là tôi trong trường hợp đó, tôi sẽ tiếp tục để Tangyuan đánh tiếp ván 3 cho cậu ấy cơ hội chuộc lỗi. Nhưng mọi chuyện không như thế vì tôi đang ở Weibo Gaming rồi.” Xiaohu chia sẻ.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Keria “khuyên” người chơi trước khi chọn xạ thủ hỗ trợ trong rank

  Trong khi đó, Doinb cũng chứng kiến trận đấu này và cho rằng quyết định của RNG thực sự có ảnh hưởng xấu đến tuyển thủ:

  Không biết mọi người thế nào nhưng nếu tôi rơi vào trường hợp của 2 Đường Giữa RNG thì tôi sẽ bị sốc tâm lý luôn đó. Khi bạn đã giành chiến thắng ván 1, mọi người đều cảm thấy thoải mái thì nên tiếp tục giữ nguyên đội hình đó, đảm bảo sẽ giành chiến thắng trận đấu gọn gàng thôi.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论