首页 八卦内容详情
Phát hiện bài giải thích phía Trấn Thành bị chỉnh sửa, netizen chỉ ra điểm vô lí

Phát hiện bài giải thích phía Trấn Thành bị chỉnh sửa, netizen chỉ ra điểm vô lí

分类:八卦

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Những câu chuyện về cách hành xử khi đi xem phim từ xưa đến nay vẫn luôn là 1 vấn đề được khán giả quan tâm đặc biệt. Nay, câu chuyện này còn trở nên ầm ĩ hơn nữa khi Trấn Thành bất ngờ bị 1 khán giả cho rằng anh đã có lối cư xử không đúng tại rạp phim. Giữa ồn ào, quản lý của rạp phim lẫn quản lý của Trấn Thành đều đã lên tiếng đính chính. Tuy nhiên, hành động này lại vô tình đẩy câu chuyện đi xa hơn. Nguyên nhân cũng bởi vì loạt khúc mắc trong việc làm dịu dư luận của từ cả 2 phía.

Tranh cãi động thái chỉnh sửa thời gian đặt vé từ quản lý Trấn Thành

Điểm đầu tiên có thể kể đến là hành động chỉnh sửa lại dòng trạng thái đến từ quản lý của Trấn Thành. Người này ban đầu cho biết Trấn Thành đã yêu cầu mở thêm 1 suất chiếu lúc 23 giờ 10 phút từ "chiều ngày hôm đó", tuy nhiên, một lúc sau lại được chỉnh sửa thành "từ sớm ngày hôm đó".

Giữa lúc netizen còn đang nghi ngờ về chuyện Trấn Thành có đặt phòng từ trước hay không, việc bất nhất trong khâu xác định thời gian đến từ quản lý của nam MC đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc. Nhất là khi đây là 1 dòng trạng thái quan trọng, cần độ cẩn thận và chính xác cao.

Netizen phát hiện quản lý Trấn Thành chỉnh sửa thời gian từ buổi chiều, thành buổi sớm trong dòng trạng thái đính chính về ồn ào khi mua vé

Loạt chi tiết khó hiểu trong lời giải thích từ rạp phim

Theo như lời giải thích đến từ phía quản lý của rạp phim, Trấn Thành đã liên hệ với rạp để đặt trước một suất chiếu riêng lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè từ sáng. Đến tối ngày 1/3, khi đến rạp thì Trấn Thành đứng xếp hàng ở quầy để lấy vé.

Người này chia sẻ: "Anh khách đứng trước hiểu nhầm là anh Thành đến nơi mới mua vé và có hỏi mua 2 vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23 giờ 20 phút (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ. Từ trước đến nay, rạp vẫn cung cấp dịch vụ suất chiếu riêng cho gia đình, hội nghị… ai cũng có thể đặt trước được. Chứ chúng mình không hề có sự phân biệt đối xử nào đâu ạ".

Tuy nhiên, nhiều khán giả nhanh chóng bóc ra loạt chi tiết vô lý. Cụ thể, một khán giả đã đăng tải dòng trạng thái dài để liệt kê ra những khúc mắc về việc đặt vé của Trấn Thành như sau:

,

足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

"1. Nếu suất mở riêng theo order của VIP thì sẽ không bao giờ hiện trên bảng để khách chọn trùng nha.

2. Nếu đã đặt nguyên rạp thì tới nơi chỉ có vào xem thôi nha chứ không có chuyện đứng xếp hàng chờ lấy vé nha.

3. Nếu đã là suất xem riêng tư của 1 cá nhân hay tổ chức nào đó thì ngoài nếu lỡ biết cũng không ai vô duyên mà xin nhường vé vô xem cùng hết nha".

Khán giả chỉ ra 3 điểm vô lý trong thông báo về việc Trấn Thành đã đặt rạp từ trước đến từ quản lý của rạp phim

Một khán giả khác cũng bình luận như sau: "Nếu sự việc chỉ dừng lại ở chỗ nhường 2 vé thì có lẽ câu chuyện sẽ hết sức đơn giả, rạp phim cũng hoàn toàn có thể giải thích nhẹ nhàng với khách khi họ xin nhường 2 vé, chứ không phải là câu chuyện riêng tư, lằng nhằng thế này. Riêng tin nhắn và những bằng chứng cho thấy việc đặt rạp của Trấn Thành từ trước thì cũng chưa đủ vì team rạp phim có thể làm những chuyện này".

Nhiều khán giả cho rằng câu chuyện vẫn còn nhiều uẩn khúc chưa được làm rõ

Bên cạnh những ý kiến phản bác lại lời giải thích từ phía Trấn Thành lẫn quản lý rạp phim, cũng có người bênh vực và khẳng định có nhiều khả năng người đã đặt rạp trước vẫn phải đến quầy check-in để xuất từ mã code sang dạng vé giấy để vào rạp. Chuyện vị khách kia cho rằng Trấn Thành đang có lối hành xử không đúng mực cũng chỉ là hiểu lầm không hơn không kém. Hiện tại vẫn chưa biết thực hư thế nào nên rất khó để quyết định sẽ đứng về phía ai.

Vẫn có khán giả đứng về phía Trấn Thành và cho rằng chuyện nam MC đặt rạp trước mà vẫn đi xuất vé là hoàn toàn có thể xảy ra

Ảnh: Tổng hợp

Đời thực của Gia Cát Lượng màn ảnh

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论